เกี่ยวกับเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า

20 ปี

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อีเซ่ เมทัล โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การผลิต และการขายสปริง บริษัทมีประสบการณ์การ·ด้านการผลิตในอุตสาหกรรมมากกว่า 20 ปี มีโรงงานหลายแห่งในจีน ไทย และไต้หวัน โรงงานในประเทศไทยตั้งอยู่จังหวัดสมุทรปราการ โรงงานครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 1,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยอุปกรณ์การผลิตสปริง CNC ขั้นสูงหลายรูปแบบและอุปกรณ์การวัดที่แม่นยำ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ หลายปีที่ผ่านมา เรายึดมั่นในหลักการของคุณภาพและลูกค้าเป็นอันดับแรก ความเที่ยงตรง ความซื่อสัตย์ และความร่วมมือที่เป็นมิตร และให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการบริการที่น่าพึงพอใจ รวมไปถึงความเอาใจใส่ของพนักงานทุกคน เราพร้อมที่จะเติบโตและพร้อมลงทุนในอนาคตอย่างต่อเนื่อง และพยายามอย่างไม่ลดละเ พื่อให้บรรลุเป้าหมายร่วมกันของการพัฒนาที่ยั่งยืน

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เรามุ่งเน้นการผลิตสปริงต่างๆ เพื่อให้บริการลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้อง อุปกรณ์วัดความแม่นยำทุกชนิดสำหรับการขนส่ง พลาสติกโลหะ รีโมทคอนโทรล รถเข็นเด็ก จักรยาน เครื่องซักผ้า โคมไฟ รถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ สวิตช์ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องคิดเลข นาฬิกา เมาส์ มอเตอร์ โทรศัพท์มือถือ พัดลม ของเล่น ไฟ กระเป๋าถือ เครื่องหนัง กระเป๋าเดินทาง ของขวัญ เครื่องเขียน ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเรามีหลายประเภทเช่น สปริงอัด, สปริงยืดขยาย, สปริงบิด, สปริงยานยนต์, สปริงสวอชเพลท, สปริงแบบที่ต้องการความแม่นยำสูง, ปั๊มโลหะ, คอยล์ชาร์จแบบไร้สาย, ขดลวดอุปนัย, สปริงเครื่องจักร, สปริงรูปทรง, สปริงแบตเตอรี่, สปริงนาฬิกา, ชิ้นส่วนกลึง ฯลฯ . บริษัทของเราสามารถผลิตสปริงที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางลวดตั้งแต่ 0.04 มม. ไปจนถึง8 มม. ไม่ว่าวัสดุจะใด เราสามารถผลิตและออกแบบตามข้อกำหนดและความต้องการของลูกค้า และผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการรับรองตามระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างเคร่งครัด และพร้อมจัดหาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดของ ROSH แม้จะเป็นสปริงชิ้นส่วนโลหะขนาดเล็ก แต่ก็นับว่าเป็นส่วนสำคัญในการประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า เพื่อการพัฒนาที่ดีขึ้นในการมุ่งเน้นการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดของ ROSH แม้จะเป็นสปริงชิ้นส่วนโลหะขนาดเล็ก แต่ก็นับว่าเป็นส่วนสำคัญในการประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า เพื่อการพัฒนาที่ดีขึ้นในการมุ่งเน้นการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ

บริษัท อีเซ่ เมทัล โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตสปริงที่ผสมผสานการออกแบบ การผลิต และการขาย มีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 20 ปี

เวลาทำการ:

จันทร์ – ศุกร์, 8.00 – 17.00

เสาร์ & อาทิตย์ : ปิด

ติดต่อเรา

888/108 หมู่ที่ 19 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

(+66) 02-103-4367,
(+66) 066-101-3399,
(+66) 065-9876-906

eisei01@eisei.co.th
eisei@eisei.co.th
sky-yang@eisei.co.th

Wechat : eiseithailand

Line id : eiseithailand

Facebook : Eisei Metal Products Thailand Co.,Ltd.

© EISEI METAL PRODUCTS (THAILAND) CO.,LTD. All Rights Reserved.

Designed & Developed by : Thailand Directory